Skip to content
vinchin

เหตุผลหลักในการเลือก Vinchin Backup & Recovery

version

- โซลูชันการสำรองข้อมูล VM ที่น่าเชื่อถือ 100%

ได้รับการรับรองโดยผู้จำหน่ายเวอร์ชวลไลเซชันชั้นนำ พิสูจน์ได้ว่าเป็นซอฟต์แวร์สำรองข้อมูลที่เสถียร เชื่อถือได้ และเชื่อถือได้ 100%

- การสำรองข้อมูลและการกู้คืนข้อมูลหลังภัยพิบัติที่มีประสิทธิภาพสูง

ปกป้องปริมาณงานของคุณในแบบเนทีฟ จากระยะไกล และแม้กระทั่งบนคลาวด์โดยที่ธุรกิจหยุดชะงักเกือบเป็นศูนย์

- ตอบสนองอย่างรวดเร็วตามคำขอบริการ

ตอบกลับคำขอบริการใด ๆ ใน 1 ชั่วโมงทางอีเมล มีบริการ 7 x 24 ชั่วโมง ลดเวลารอของผู้ใช้ เพิ่มความคล่องแคล่วในการใช้งานให้สูงสุด

- ทดลองใช้งานฟรี 60 วัน

ขยายเวลาทดลองใช้งานรุ่น Enterprise เต็มรูปแบบฟรีอีกหนึ่งเดือนเมื่อเปรียบเทียบกับโซลูชันสำรองข้อมูลอื่นๆ ให้คุณทดลองสินค้าได้อย่างเต็มที่ก่อนตัดสินใจ

VM BACKUP

กลยุทธ์การสำรองข้อมูลอัจฉริยะ

คุณสามารถตั้งค่าการสำรองข้อมูลเต็มรูปแบบ การสำรองข้อมูลส่วนเพิ่ม (ตลอดไป) และการสำรองข้อมูลส่วนต่างเป็นรายวัน รายสัปดาห์ และรายเดือน เพื่อปกป้องข้อมูลสำคัญของคุณอย่างครอบคลุม และยังสำรองไฟล์สำรองข้อมูลของคุณด้วยนโยบายการเก็บรักษาที่ยืดหยุ่น

 

backup-img6

การสำรองข้อมูลแบบไม่ใช้ Agent

สำรองข้อมูลไฟล์ แอปพลิเคชัน และการกำหนดค่าระบบปฏิบัติการทั้งหมดใน VM โดยการสร้างอิมเมจของระบบปฏิบัติการทั้งหมด ไม่จำเป็นต้องติดตั้ง Agent ใดๆ บน VM ปกป้อง VM โดยตรงผ่าน hypervisor

backup-img5

การสำรองข้อมูลที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

CBT และ SpeedKit™ เป็นสองเทคโนโลยีที่ช่วยให้สำรองข้อมูลส่วนเพิ่มได้อย่างรวดเร็ว ไม่เพียงแต่สามารถลดระยะเวลาในการสำรองข้อมูลส่วนเพิ่มเท่านั้น แต่ยังช่วยลดการใช้พื้นที่จัดเก็บข้อมูลสำรองได้อย่างมากอีกด้วย

backup-img2

การส่งข้อมูลแบบมัลติเธรด

เมื่อดำเนินการสำรองข้อมูลหรือกู้คืนงาน Server Vinchin backup & Recovery จะสร้างเธรดหลายชุดสำหรับการส่งข้อมูลงานเดียว เพื่อปรับปรุงความเร็วในการประมวลผลโดยรวมอย่างมาก ระหว่างการสำรองข้อมูลและการกู้คืน

backup-img4

ประหยัดพื้นที่จัดเก็บข้อมูล

ข้อมูลจะถูกขจัดข้อมูลซ้ำซ้อนและบีบอัดก่อนเขียนลงที่จัดเก็บข้อมูลสำรอง เพื่อลดขนาดข้อมูลสำรอง BitDetector™ ไม่รวมไฟล์ swap , partition และพื้นที่ที่ไม่ได้แบ่งพาร์ติชั่นระหว่างการสำรองข้อมูล

LAN-Free Backup & Recovery

ข้อมูลสามารถถ่ายโอนได้โดยตรงระหว่างที่เก็บข้อมูลที่ใช้งานจริงและที่เก็บข้อมูลสำรองผ่าน LAN-Free path (FC, iSCSI, NFS, CIFS storage area network) โดยไม่กระทบต่อโหลดของเครือข่ายที่ใช้งานจริง

VM RECOVERY

กู้คืนขนาด TB VM ใน 15 วินาที

ธุรกิจทั้งหมดฟื้นตัวใน 2 นาที

ด้วยการใช้ Vinchin Backup & Recovery สามารถกู้คืน VM ทั้งหมดและข้อมูลทั้งหมดจากจุดคืนค่าได้ทันที (ไม่ว่าจะเป็นการสำรองข้อมูลทั้งหมด การสำรองข้อมูลส่วนเพิ่ม หรือการสำรองข้อมูลส่วนต่าง) โดยไม่มีผลกระทบต่อข้อมูลสำรองดั้งเดิม สามารถกู้คืนข้อมูลสำรองที่ซ้ำซ้อนหรือบีบอัดได้ เป็นโซลูชันที่ยอดเยี่ยมเพื่อให้แน่ใจว่าธุรกิจจะดำเนินต่อไป ลดการสูญเสียการหยุดชะงักทางธุรกิจที่สำคัญที่เกิดจากภัยพิบัติหรือความล้มเหลวของระบบ ยังสามารถตรวจสอบความพร้อมใช้งานของข้อมูลสำรองได้อย่างรวดเร็วด้วยการกู้คืน VM เป้าหมายไปยังพื้นที่ที่แยกออกมาทันทีภายในเวลาไม่กี่นาที ตรวจสอบให้แน่ใจเมื่อเกิดภัยพิบัติจริง VM ทั้งหมดสามารถกู้คืนได้ และข้อมูลภายในจะไม่สูญหายหรือเสียหาย

การกู้คืน VM แบบเต็ม

เมื่อความเสียหายหรือการลบที่ผิดพลาดเกิดขึ้นกับ VM ที่สำรองไว้ คุณสามารถกู้คืนได้จากหลายจุดในเวลา แทนที่จะเพียงแค่ 'ข้อมูลสำรองล่าสุด' นอกจากนี้สามารถเลือกกู้คืน VM เดี่ยวหรือกลุ่มไปยังโฮสต์ดั้งเดิมหรือโฮสต์อื่นที่ระบุได้

การกู้คืนระดับไฟล์

กู้คืนไฟล์เดียวภายใน VM ผ่านคุณสมบัติ Granular Restore ด้วย Vinchin Backup & Recovery ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องกู้คืน VM ทั้งหมดเพื่อรับไฟล์เฉพาะอีกต่อไป แทนที่จะค้นหาไฟล์เป้าหมายจากการสำรองข้อมูล VM ได้อย่างง่ายดายเพียงไม่กี่คลิก และกู้คืนได้อย่างรวดเร็ว

OFFSITE/CLOUD DR

Remote Site / Branch Office

สามารถคัดลอกข้อมูลสำรองไปยัง DR center หรือคัดลอกข้อมูลสำรองของสาขาไปยัง HQ โดยใช้ Vinchin Backup Copy เมื่อเกิดภัยพิบัติขึ้นกับไซต์หลัก สามารถใช้สำเนาสำรองนอกไซต์ได้โดยตรงเพื่อกู้คืน VM ไปยังระบบหลักนอกไซต์ ยังสามารถถ่ายโอนสำเนาสำรองที่ได้รับการป้องกันอย่างดีจากนอกสถานที่ไปยังไซต์งาน และกู้คืน VM ไปยังระบบที่ใช้งานจริงในไซต์ได้

เก็บถาวรการสำรองข้อมูลไปยัง Cloud

สามารถเก็บถาวรไฟล์สำรองข้อมูลในเครื่องไปยังที่จัดเก็บอ็อบเจ็กต์บนคลาวด์เพื่อการเก็บรักษาในระยะยาว และ DR ด้วย Vinchin Backup Archive ในกรณีที่การสำรองข้อมูลหลักถูกทำลายไปพร้อมกับข้อมูลหลัก สามารถถ่ายโอนข้อมูล VM จากไฟล์สำรองข้อมูลที่เก็บถาวรในระบบคลาวด์และกู้คืนไปยังระบบที่ใช้งานจริงในสถานที่ได้ Vinchin Backup & Recovery รองรับ AWS S3 และ AlibabaCloud เป็นปลายทางเก็บถาวรบนคลาวด์

FILE & DATABASE BACKUP

การสำรองและกู้คืนไฟล์

นอกจากการสำรองข้อมูลบน virtual machines แล้ว ยังสามารถสำรองไฟล์ในเครื่องเซิร์ฟเวอร์บน Windows และ Linux โดยใช้ Vinchin Backup & Recovery ด้วยตัวแทนสำรองไฟล์น้ำหนักเบาที่ติดตั้งบนระบบปฏิบัติการที่ต้องการ ไฟล์ภายในเซิร์ฟเวอร์สามารถสำรองและกู้คืนได้อย่างง่ายดาย

ไม่เพียงแต่ไฟล์ โฟลเดอร์ โฟลเดอร์ย่อย และไฟล์ภายในโฟลเดอร์เท่านั้นที่ได้รับการสนับสนุนสำหรับการสำรองและกู้คืน