Skip to content

เราปกป้องข้อมูลสำคัญของคุณ

โซลูชันสำรองและกู้คืนข้อมูลที่รวดเร็ว เชื่อถือได้ และแข็งแกร่งสำหรับสภาพแวดล้อมที่หลากหลาย

Vinchin Backup & Recovery

โซลูชันสำรองข้อมูล ทั้ง Virtualization และ Physical รุ่นใหม่ที่มาแรง ใช้งานง่าย เชื่อถือได้ และคุ้มค่า ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อปกป้อง Virtualization  ครอบคลุมจำนวนค่ายผู้ผลิต Hypervisor เยอะที่สุดในปัจจุบัน ซึ่งรวมถึง VMware (vSphere ESXi),  Microsoft Hyper-V,  Citrix XenServer Hypervisor,  RedHat RHV/oVirt,  Oracle Virtualization,  XCP-ng,  OpenStack,  Sangfor HCI,  Huawei FusionCompute,  H3C CAS/UIS,  OpenStack Mitaka Victoria

Vinchin Backup & Recovery ได้รับการยกย่องจากผู้จำหน่าย Virtualization  ชั้นนำของโลกและได้รับการรับรอง ได้แก่ VMware Ready, Citrix Ready, Redhat certified Technology เป็นต้น องค์กรต่าง ๆ สามารถใช้ประโยชน์จากซอฟต์แวร์  Vinchin backup ที่ได้รับการรับรองได้อย่างเต็มที่เพื่อปกป้อง virtualization environment และลดความเสี่ยงของโปรเจคต่าง ๆ

ทำไมต้อง Vinchin?

เหตุผลหลักในการเลือกโซลูชันการสำรองข้อมูลของ Vinchin

version-img11

ใช้งานง่าย

ความเข้ากันได้สูง

 

รองรับอย่างรวดเร็ว

money

โซลูชันที่คุ้มค่า

Software Backup VM Generation Next

ด้วยการเติบโตอย่างรวดเร็วของข้อมูลในโลกสมัยใหม่และความต้องการสูงของธุรกิจทีมีข้อตกลงระดับการให้บริการ หรือเรียกว่า SLA  การปกป้องข้อมูลจึงเป็นสิ่งสำคัญมากขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับอุตสาหกรรมส่วนใหญ่ โดยเฉพาะบริษัทไอที Vinchin Backup & Recovery ให้การปกป้องข้อมูลที่ครอบคลุมสำหรับโครงสร้างพื้นฐานของระบบ Virtualization และแม้กระทั่งลึกลงไปในระบบ Application  โดยการปรับใช้ Vinchin Backup & Recovery ใน virtual (VMs) ของคุณ ที่สามารถปกป้อง VMs ทั้งหมดของคุณเท่านั้น แต่ยังประหยัดงบประมาณของคุณเมื่อเทียบกับโซลูชันการสำรองข้อมูลอื่น ๆ

vinchin

การสำรองข้อมูลที่รวดเร็วและเชื่อถือได้สำหรับปริมาณงานทั้งหมด

Agentless VM Backup การสำรองไฟล์ แอปพลิเคชัน และการกำหนดค่า OS ทั้งหมดใน VM โดยสร้างไฟล์ image ของระบบไม่จำเป็นต้องติดตั้ง agent ใด ๆ บน VM ปกป้อง VM โดยตรงผ่าน hypervisor การสำรองข้อมูลไฟล์ (Windows & Linux) , การสำรองข้อมูลฐานข้อมูล (Oracle DB, MySQL, SQL Server, PostgreSQL) ด้วยตัวแทนการสำรองข้อมูลขนาดเล็กที่ติดตั้งบนระบบปฏิบัติการ ไฟล์และฐานข้อมูลภายใน server สามารถสำรองได้อย่างง่ายดาย

ป้องกัน Ransomware

เนื่องจาก Ransomware มีการอัปเดตอย่างต่อเนื่อง พร้อมกับการพัฒนาขึ้นใหม่เสมอ การสำรองข้อมูลธรรมดาจึงไม่เพียงพอสำหรับผลการป้องกัน Vinchin ได้ดำเนินการเพื่อรักษาความปลอดภัยข้อมูลสำรองที่บันทึกในที่เก็บข้อมูลสำรอง โดยปฏิเสธการแก้ไขข้อมูลสำรองโดยตรงที่ร้องขอจากแอปพลิเคชันที่ไม่ได้รับอนุญาต สิ่งนี้สามารถป้องกันข้อมูลสำรองที่สำคัญของคุณจากการสูญเสียที่ไม่คาดคิดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

vinchin
vinchin

รับประกันความต่อเนื่องทางธุรกิจของคุณ

ด้วย Vinchin Backup & Recovery สามารถกู้คืน VM ขนาดใดก็ได้ในเวลา 15 วินาที และทำให้แน่ใจว่าธุรกิจทั้งหมดสามารถกู้คืนได้ภายใน 1 นาที ลดเวลาหยุดทำงานของธุรกิจที่สำคัญให้เหลือน้อยที่สุด รับประกันความต่อเนื่องทางธุรกิจของคุณได้อย่างมาก
ข้อมูลสำรองที่ถูกลดข้อมูลซ้ำหรือบีบอัดสามารถกู้คืนได้ทันที

การกู้คืนความเสียหายทั้ง Onsite & Offsite อย่างมีประสิทธิภาพ

Vinchin Backup & Recovery สามารถคัดลอกข้อมูลสำรองของคุณไปยังตำแหน่งต่าง ๆ รวมถึงที่เก็บข้อมูลที่ 2 ไว้ที่ Onsite และ Offsite เมื่อเกิดภัยพิบัติขึ้นใน Onsite หรือ Offsite คุณสามารถใช้สำเนาสำรองโดยตรงในตำแหน่งที่ 2 เพื่อกู้คืนได้ทันที

vinchin

 

Technology Partners

 

ความร่วมมือกับพันธมิตรด้านเทคโนโลยีที่สำคัญของเรา ด้วยโซลูชันการปกป้องข้อมูลที่เป็นนวัตกรรม รวดเร็ว และเชื่อถือได้ที่สุดสำหรับ Virtualization และ cloud ให้กับลูกค้าทั่วโลก

 

    vmware-hover